Thứ Tư, 04/10/2023 6:50 sáng

Trưởng thành mỗi ngày

THÔNG TIN TÀI LIỆU

Tác giả: Lô Trân Trân; Cổ Y Bình; Thiện Minh dịch

Nhà xuất bản: Nxb Kim Đồng

Năm xuất bản: 2020

Môn loại: Thiếu nhi

Mô tả vật lý: 159tr.: tranh vẽ; 21cm.

 “Trưởng thành mỗi ngày” là bộ sách được dành riêng cho các em nhỏ, những cuốn sách chứa đựng các câu chuyện tuyệt vời về tình thân, tình bạn và những phẩm chất đáng quý của con người. Bộ sách bao gồm 4 tập do Nxb Kim Đồng xuất bản vào năm 2020

TRƯỞNG THÀNH MỖI NGÀY – TẬP 1 – TÌNH BẠN THẬT ĐÁNG QUÝ!

TRƯỞNG THÀNH MỖI NGÀY – TẬP 2 – LÒNG DŨNG CẢM DẪN TỚI THÀNH CÔNG

TRƯỞNG THÀNH MỖI NGÀY – TẬP 3 – NUÔI DƯỠNG ƯỚC MƠ

TRƯỞNG THÀNH MỖI NGÀY – TẬP 4 – CÙNG ĐI TỚI NGÀY MAI TƯƠI SÁNG

“Trưởng thành” không chỉ cao lớn hơn mà còn là sự chín chắn trong lời nói và mỗi việc làm. Các em hãy đọc, hãy suy ngẫm sự trưởng thành của chính các em qua bộ sách này. Mỗi tập mang đến những câu chuyện thú vị, sinh động, dễ đọc dễ hiểu trong đời sống, mang đến cho các em cách nhìn và tư duy đa diện về: học tập, sự tự tin, lòng trung thực, lòng biết ơn,… từ đó bồi dưỡng nên những đức tính tốt đẹp, tiếp thu năng lượng tích cực. Với ngôn từ gần gũi, ấm áp, hình ảnh tươi sáng, màu sắc đẹp đẽ, bộ sách là lời nhắn gửi đến những trái tim ấm áp của các em rằng: “Khi đối mặt với những chuyện không như ý bằng thái độ lạc quan, tích cực nhất, ta sẽ nhận ra rằng: bất cứ việc gì cũng có mặt tích cực nhất, đáng để học tập, khó khăn dù lớn tới đâu cũng không thể cản bước ta, ngược lại, chúng có thể trở thành nguồn sức mạnh, thôi thúc ta tiến về phía trước”.

Khi bước vào một môi trường mới, đừng quên chuẩn bị sẵn cho mình những hành trang đặc biệt như lời hứa, lòng biết ơn, đức hy sinh, lý tưởng, lòng dũng cảm , tính kiên trì và nghị lực… những điều được nhắc đến trong cuốn sách này sẽ giúp các em được người khác tin tưởng, mở ra những mối quan hệ mới, đồng thời giúp em trở nên mạnh mẽ hơn. Đừng vì cơn mưa u ám ngày hôm nay mà bỏ qua ánh mặt trời rạng rỡ của ngày mai. Chỉ cần kiên trì với lý tưởng, đặt ra mục tiêu cho mình, từng bước tiến về phía trước, các em sẽ có thể vượt qua chính mình, không ngừng tạo ra đỉnh cao mới cho cuộc đời mình.

Doanh nhân Carnegie – người Mỹ từng nói: “Cuộc đời giống như một chiếc bu – mê – răng. Bạn ném đi thứ gì sẽ nhận lại chính thứ đó”. Chỉ cần chúng ta nuôi dưỡng lòng dũng cảm và niềm tin, đồng thời không ngừng tiến lên, thì không có gì có thể cản bước chúng ta. Bộ sách này gồm những câu chuyện đồng hành cùng bạn trên con đường trưởng thành. Hãy tìm đọc và nâng niu như một người bạn thân thiết nhé.

Sách đang được phục vụ tại Phòng Đọc Thiếu nhi. Trân trọng giới thiệu và mời các bạn cùng tìm đọc.

Share on facebook
Cùng chuyên mục

Lịch phục vụ bạn đọc

* Mở cửa: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật

- Buổi sáng: Từ 7h đến 11h

- Buổi chiều: Từ 13h đến 17h

Liên hệ

Điện thoại: (0296) 3954184 - 3727140

Fax:(0296) 3954184

Email: phongtinhoctvag@gmail.com

Email: thuvientinhangiang@gmail.com