
THÔNG TIN TÀI LIỆU
Tác giả: Oh Suhyang; Thu Hà dịch
Nhà xuất bản: NXB Thanh Hóa
Năm xuất bản: 2021
Môn loại: Văn học – Nghệ thuật
Mô tả vật lý: 246tr., 21cm
Tôi muốn nói nhiều điều nhưng lại chẳng biết làm sao để bắt đầu.
Cứ sợ người ta khó chịu nên nhiều lúc tôi chỉ có thể im lặng quay đi.
Dù có nhiều điều tôi muốn thổ lộ nhưng lại chẳng thể nào biểu hiện được tâm ý…
Tâm lý học tuyệt đối không khoa trương. Tâm lý học chỉ nêu ra những hiện thực khả dĩ. Phương pháp đối thoại dựa trên tâm lý học như thế có thể đọc vị được đối phương. Nhờ đó, ta có thể lay động được đối phương nhờ sự chân thành và hướng họ theo ý định của mình. Chính vì vậy, chúng ta không cần phải lo lắng về việc mình không thể nói trôi chảy, không thể giãi bày hết những điều muốn nói hay điều mình nói liệu có mang lại kết quả hay không.

Quyển sách “Đắc nhân tâm kiểu Hàn” này của tác giả Oh Suhyang sẽ giúp bạn biết cách đối thoại tâm lý trong giao tiếp thường ngày, từ đó cải thiện các mối quan hệ, thuyết phục người khác, nâng cao thành quả và hiệu suất. Oh Suhyang là chuyên gia trong lĩnh vực đối thoại tâm lý và là giáo sư của Đại học KookMin. Những tác phẩm của bà nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả và nhanh chóng trở thành sách best-seller.
Hy vọng qua cuốn sách này, bạn đọc có thể nắm vững 43 phương pháp đối thoại tâm lý và trở thành những “ảo thuật gia” trong mỗi cuộc trò chuyện. Cuộc sống của bạn sẽ hạnh phúc hơn khi bạn khéo ăn khéo nói.
Sách hiện đang có tại phòng Phục vụ bạn đọc của Thư viện với số ĐKCB: MV.046496. Thân mời quý bạn đọc cùng tìm đọc./.