Thứ Hai, 04/03/2024 9:05 sáng

Lấy sắc màu điểm tô cuộc đời

THÔNG TIN TÀI LIỆU

Tác giả: Su La; Thanh Hà dịch

Nhà xuất bản: Nxb Kim Đồng

Năm xuất bản: 2021

Môn loại: Văn học – Nghệ thuật

Mô tả vật lý: 176tr.: hình vẽ; 21cm

Màu sắc tồn tại trong mọi mặt của đời sống, bởi màu sắc có mối quan hệ mật thiết với tính cách, phong cách và sở thích cá nhân. Đặc biệt, với những bạn gái yêu cái đẹp, màu sắc có ý nghĩa hết sức to lớn. Màu sắc có thể giúp bạn tỏa sáng và nổi bật giữa đám đông nhưng cũng có thể khiến bạn trông u ám, tiều tụy và mờ nhạt, thậm chí gây phản cảm. Việc nắm bắt những phương pháp khoa học để tìm ra màu sắc phù hợp sẽ khiến bạn trở nên xinh đẹp và thu hút hơn

Không phải ai cũng là chuyên gia phối màu. Vậy làm thế nào để tìm ra màu sắc phù hợp với chính mình? Cuốn sách này bắt đầu bằng những kiến thức cơ bản nhất về màu sắc, sau đó chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tìm ra những màu sắc độc đáo phù hợp với tính cách, thần thái, vóc dáng, màu da… của riêng mình. Thông qua các phương pháp phối màu và hình vẽ minh họa, cuốn sách sẽ giúp độc giả học được kĩ năng và mẹo phối màu hợp lí để vận dụng linh hoạt trong cuộc sống.

ffffffffffffffffffffffffffffffffTác phẩm Lấy sách màu điểm tô cuộc đời

Trong quá trình phát triển đời sống vật chất và tinh thần của con người, màu sắc luôn có một ma lực kì diệu. Người ta không chỉ phát hiện, quan sát, sang tạo, chiêm ngưỡng thế giới màu sắc tuyệt mỹ, mà còn không ngừng nâng cao kiến thức , cách dùng màu trong từng thời kì phát triển. Cuốn sách này sẽ dẫn bước bạn vào hành trình khám phá thế giới diệu kì của màu sắc, từ những lý thuyết của khoa học sắc màu đến việc vận dụng chúng để phối màu trong thời trang và đời sống một cách tự nhiên. Cùng tìm hiểu xem màu nào nên dùng, màu nào nên tránh để làm đẹp thêm cho bản thân, và bạn biết không, khi bạn tự tin, yêu đời với màu sắc của riêng mình, cuộc sống của bạn cũng sẽ lung linh sắc màu!

Quyển sách “Lấy màu sắc điểm tô cuộc đời” này của tác giả SULA – người dịch Thanh Hà, sẽ giúp bạn cải thiện toàn diện và “gu” thẩm mỹ của các bạn. Dù là nhân viên công sở hay tín đồ thời trang thì các bạn đều có thể nhờ vào sự diệu kỳ của màu sắc để lấy được nhiều thiện cảm và sự chú ý, để từ đó thành công hơn trong cuộc sống!

Sách hiện có mặt tại phòng Mượn – Thư viện tỉnh An Giang với số ĐKCB: MV.046801. Mời quý bạn đọc cùng tìm đọc.

Share on facebook
Cùng chuyên mục

Lịch phục vụ bạn đọc

* Mở cửa: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật

- Buổi sáng: Từ 7h đến 11h

- Buổi chiều: Từ 13h đến 17h

Liên hệ

Điện thoại: (0296) 3954184 - 3727140

Fax:(0296) 3954184

Email: phongtinhoctvag@gmail.com

Email: thuvientinhangiang@gmail.com